Raidenbo là gì? Kiếm tiền Raidenbo có thật hay lừa đảo? Đánh giá Raidenbo mới nhất 2021

Chào anh em!

Trong hàng vạn cách kiếm tiền online khác nhau trên internet thì đâu là cách kiếm tiền nhanh nhất (kể cả cách mạo hiểm)?

Thì câu trả lời có lẽ là Binary Option (quyền chọn nhị phân).

Mặc dù đây là 1 loại hình đầu tư mạo hiểm và ranh giới giữa đầu tư và may rủi rất mong manh nhưng hiếm có 1 loại hình nào có thể “Kiếm hàng nghìn usd chỉ trong 60 giây” và ngược lại, mất cũng nhanh tương tự.

Cơ hội lớn rủi ro cao nhưng Đầu tư quyền chọn nhị phân đang dần trở nên phổ biến và thu hút được khá nhiều nhà đầu tư mới cũng như đã có kinh nghiệm. Nên chúng ta cũng phải công nhận rằng loại hình này phải có điểm gì đó đặc biệt thu hút sự chú ý của nhà đầu tư phải không nào?

Binary Option (quyền chọn nhị phân) là loại hình không có quá nhiều sàn giao dịch như forex hay các sản phẩm tài chính khác. Và để lựa chọn được 1 sàn giao dịch uy tín cùng khả năng phát triển lâu bền trong tương lai là điều không hề dễ dàng.

Raidenbo là cái tên mới xuất hiện trong thời gian gần đây và được cộng đồng đánh giá khá cao, nhưng sự thật Raidenbo là gì và liệu sàn này có uy tín hay không thì chúng ta sẽ cùng mổ xẻ tất cả ở ngay bài viết này nhé.

PHẦN 1: ĐÁNH GIÁ SÀN RAIDENBO

RaidenBo là gì?

Raidenbo là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (binary option) được thành lập vào tháng 11/2020. Chính thức được đưa vào vận hành vào ngày 15/11/2020.

Sàn RaidenBO cho phép người tham gia giao dịch dự đoán tỷ giá TĂNG hoặc GIẢM của cặp tiền tệ BTC/USDT trong khoản thời gian 60 giây. Bạn có 30 giây để dự đoán và đặt lệnh, 30 giây tiếp theo sẽ là thời gian chờ đợi kết quả.

Áp dụng các công nghệ hiện đại để tạo nên một nền tảng giao dịch ổn định an toàn với các loại tài sản số, hơn nữa đây còn là một dự án mang tầm quốc tế để giúp cho hàng triệu người không có nhiều vốn có thể tham gia vào việc phát triển nền tảng này bằng cách giới thiệu các nhà đầu tư tham gia và nhận đươc các khoản hoa hồng xứng đáng.

Không chỉ kiếm được tiền từ các giao dịch chủ động (trade), giao dịch thụ động (copy trade) mà Sàn Raidenbo còn mang đến một nền tảng cho những ai muốn tạo ra thu nhập thụ động đúng nghĩa, an toàn và bền vững chính là đăng ký trở thành đại lý và phát triển hệ thống của riêng mình để hưởng những khoản hoa hồng giao dịch của thành viên trong nhóm.

Raidenbo tương tự như Wefinex, ngay từ khi được ra mắt thì wefinex đã tạo ra được cơn sốt chưa từng thấy trên các cộng đồng MMO toàn cầu, và cùng giúp cho hàng trăm nghìn người thực sự trở thành triệu phú đô là chỉ trong vỏn vẹn 8 tháng ra mắt. Với những điều đó thì Raidenbo còn được kỳ vọng lớn hơn thế rất nhiều.

Đây là cơ hội duy nhất để bạn có thể kiếm được những khoản tiền lớn chỉ với khoản đầu tư 50$ ban đầu, và hãy tham gia thật sớm trước khi cơ hội của bạn được trao cho người khác.

Raidenbo là gì?

Thông tin sàn giao dịch Raidenbo:

Là một sàn giao dịch nhị phân

Hỗ trợ thành viên tham gia giao dịch

Hỗ trợ trở thành chuyên gia chia sẻ lợi nhuận

Hỗ trợ đăng ký đại lý phát triển hệ thống

Event hàng tháng với những phần thưởng lớn

Nạp rút tiền dễ dàng và nhanh chóng

Raidenbo có uy tín hay lừa đảo?

Bản thân tôi đã nạp tiền vào và trade có lãi, sau đó thử rút tất cả tiền gốc và tiền lãi ra cùng lúc xem có vấn đề gì không thì thực sự mọi việc rất suôn sẻ.

Cũng chưa có thông tin tiêu cực nào nói đến việc Raidenbo có lừa đảo hay không. Trong khi các báo chí và kênh truyền hình uy tín đã đưa tin đánh giá khá tốt về sàn này. Bạn có thể bấm vào các link bên dưới để kiểm chứng các thông tin này.

Bản tin pháp luật

Báo công thương

Báo tài chính

Báo pháp luật

Truyền hình quốc hội

Raidenbo xét về mặt kỹ thuật và đo lường trên Alexa (đánh giá thứ hạng website) thì lượng người dùng đang tăng trưởng rất tốt. Tỷ lệ traffic đến từ Việt Nam chiếm 69,6%.

Raidenbo có thể do người Việt tạo ra hay không thì cũng chưa ai biết rõ nhưng sàn BO trước đó là Wefinex cũng có xuất sứ cơ bản tương tự nhưng cũng đã phát triển cực kỳ mạnh trong hơn 1 năm qua và rất nhiều người đã mua nhà mua xe từ đó, có người kiếm được hàng triệu usd trong thời gian ngắn (người thua lỗ cũng rất nhiều). Chính vì vậy mà Raidenbo được xem như 1 Wefinex thứ 2 với nhiều tính năng tiên tiến hơn Wefinex, hơn nữa nó cũng mới và rộng mở nhiều cơ hội hơn so với đàn anh đã tương đối cũ Wefinex.

Ưu điểm của Raidenbo:

– Đầu tiên và quan trọng nhất đó là Raidenbo có khả năng đạt lợi nhuận nhanh chóng. Liệu còn hình thức nào khác có thể giúp nhà đầu tư thu lợi 95% số vốn của mình trong 1 phút?

– Sự đơn giản là yếu tố tiếp theo phải nhắc tới Raidenbo. Chỉ có cặp giao dịch BTC/USDT, chỉ cần chọn hướng của thị trường và không cần phải làm gì khác nữa.

– Nhà đầu tư không cần quan tâm nhiều đến những khung thời gian phức tạp, những đòn bẩy tài chính. Chỉ cần tiến hành giao dịch một cách đơn giản.

– Với các hình thức đầu tư khác việc lựa chọn thời gian để kết thúc giao dịch mới là vấn đề đau đầu. Còn với Raidenbo thì vào nhanh kết thúc biết kết quả nhanh. Chỉ trong 60 giây.

– Không tốn phí hay mất hoa hồng. Tất cả chi phí đều đã được tính vào tỷ lệ lợi nhuận đạt được của nhà đầu tư thế nên nhà đầu tư sẽ không mất thêm bất kỳ khoản nào khác.

– Quản lý rủi ro không còn là vấn đề bởi bạn biết được rủi ro của mình ngay từ khi tiến hành giao dịch dựa trên số tiền mình đầu tư.

– Nhà đầu tư chỉ có thể sử dụng số tiền có trong tài khoản của mình và không có cơ hội sử dụng các loại đòn bẩy. Đây cũng là việc tốt vì Việc sử dụng đòn bẩy sẽ bất lợi khi thị trường đi ngược xu hướng, khiến nhà đầu tư có thể thua một lượng lớn chỉ trong nháy mắt.

– Cũng như mọi điều trong cuộc sống này, đầu tư quyền chọn nhị phân Raidenbo không phải chỉ có màu hồng. Cũng có những mặt trái mà chúng ta nên cân nhắc.

Nhược điểm của Raidenbo

– Tỷ lệ lợi nhuận cao ở Raidenbo nghĩa là rủi ro cũng cao. Với các khung thời gian ngắn đồng nghĩa với sự dự đoán về sự thay đổi của thị trường khó giữ được sự chính xác.

– Thiếu các chỉ số và công cụ giúp đưa ra quyết định cho nhà đầu tư. Cũng bởi vì sự đơn giản, dễ dàng nên thường màn hình giao dịch chỉ đơn giản là đồ thị giá của tài sản. Các chỉ số yêu thích như Fibonacci, mức hỗ trợ và kháng cự hay các hình mẫu kỹ thuật chỉ có thể tìm thấy ở các ứng dụng khác. Nếu muốn bạn có thể phải nhìn thêm 1 biểu đồ khác nữa trong quá trinh giao dịch.

PHẦN 2: CÁC GIÁ TRỊ SẼ GIÚP BẠN KIẾM ĐƯỢC RẤT NHIỀU TIỀN NẾU THAM GIA THEO HƯỚNG DẪN Ở ĐÂY

Lưu ý: Chỉ dành cho 20 người tham gia đầu tiên. Sẽ có thông báo tại đây nếu không nhận thêm người nữa.

GIÁ TRỊ THỨ NHẤT:

1/Tặng ngay 1,2 triệu tiền mặt để hỗ trợ anh em! Anh em có thể chọn nhận 50$ vào tài khoản trade hoặc 1,2 triệu chuyển khoản qua ngân hàng đều được.

2/Hướng dẫn copy hệ thống marketing tự động để tối ưu và dễ dàng trong việc quảng bá phát triển hệ thống, kiếm hoa hồng thụ động cho anh em.

3/Mục tiêu là nếu anh em tham gia kiếm tiền ở Vị thế làm Affiliate (tiếp thị liên kết cho sàn) thì chỉ cần tập trung duy nhất vào việc quảng bá link hệ thống tự động, sẽ có hướng dẫn cụ thể khi anh em tham gia.

4/Hoặc nếu anh em tham gia kiếm tiền ở vị thế trader (giao dịch để kiếm lợi nhuận) thì chỉ cần tập trung duy nhất vào việc khi đến giờ chuyên gia đọc lệnh thì vào bấm Tăng hoặc Giảm trên điện thoại di động, sẽ có hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra có khóa học trade Bo bài bản từ những chuyên gia hàng đầu đào tạo bằng video hoặc zoom trực tiếp.

5/Hỗ trợ cả tuyến dưới của anh em cũng tương tự như hỗ trợ anh em, tức là họ cũng sẽ nhận được các trợ giúp như tôi đã liệt kê ở đây, giống như họ đã đăng ký trực tiếp qua tôi. Việc này sẽ giúp anh em kiếm tiền nhàn hạ hơn bao giờ hết.

Đây là dự án mà tôi rất tâm huyết nên mới đưa ra những hỗ trợ hết mức như vậy. Tôi cũng tin rằng chỉ cần anh em quyết tâm và khao khát kiếm tiền thực sự thì chắc chắn đây là cơ hội mà anh em có thể đạt được mục tiêu tài chính hàng chục đến hàng trăm triệu mỗi tháng.

GIÁ TRỊ THỨ HAI: 

Được vào nhóm của các chuyên gia có kiến thức chuyên môn bài bản đọc lệnh cho bạn trade theo, đội ngũ này cực kỳ uy tín và có tâm. Bản thân tôi đã trade khá lâu và đánh giá đây là 1 đội chất lượng hiếm gặp.

Mỗi ngày sẽ có khoảng 12 đến 17 lịch trade theo chuyên gia.

7h,8h,9h,10h,11h,12h,13h,14h,15h,16h,17h,18h,19h,20h,21h,22h,23h

Lịch trade và link zoom trade sẽ được cập nhật qua tài khoản Telegram. Sẽ có hướng dẫn cụ thể sau khi anh em tham gia.

Bạn sẽ được hỗ trợ từ nhóm chuyên gia Trade chuyên nghiệp Tâm Tầm Tài top 1 tại Raidenbo hiện nay.

Nếu bạn đầu tư 100$ thì mỗi 1 lần zoom bạn có thể kiếm được từ 1% đến 5% (Đây là mức khá an toàn). Tất nhiên sẽ có lúc bị âm. Nhưng tỷ lệ tổng kết hầu hết đang dương và có lãi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trade theo đội ngũ chuyên gia này.

Sau khi tham gia theo hướng dẫn ở dưới bạn sẽ được nhận chi tiết hướng dẫn cách vào zoom trade theo chuyên gia.

GIÁ TRỊ THỨ BA: 

Mặc dù Trade Bo thì anh em không cần học quá nhiều, rất dễ thao tác. Tuy nhiên để bứt phá và kiếm được nhiều nguồn tiền khác nhau ở kênh này thì anh em sẽ được tham gia các buổi đào tạo nội bộ về phát triển bản thân và kiến thức liên quan đến trade BO bài bản.

GIÁ TRỊ THỨ TƯ:

Được tham gia các Event sự kiện mà đội nhóm tổ chức.

GIÁ TRỊ THỨ NĂM:

Được bật mí thêm cách kiếm tiền không cần trade không cần làm affiliate khi tham gia Raidenbo.

Được tham gia các dự án chất lượng tương tự trong tương lai và nhiều điều tuyệt vời khác.

LƯU Ý: 3 BƯỚC ĐỂ THAM GIA CHÍNH THỨC

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

BƯỚC 2: NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN

Có thể inbox để hỗ trợ thêm phần này nếu chưa thể chủ động làm theo hướng dẫn.

PHẦN 3: HƯỚNG DẪN THAO TÁC TRÊN SÀN RAIDENBO

1/ CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN RAIDENBO

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Bấm vào đây để đến trang đăng ký tài khoản.

BƯỚC 2: KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN

Sau khi đăng ký thì RaidenBo sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, nếu không thấy email trong hộp thư đến bạn hãy tìm trong hộp thư Quảng cáo hoặc mục Spam. Mở email tiêu đề “Active your account” và bấm nút kích hoạt tài khoản.

BƯỚC 3: DÙNG 1000$ MIỄN PHÍ

Ok, chỉ với 2 bước đơn giản anh em đã chính thức có 1 tài khoản trade BO trên sàn Raidenbo.

Anh em được tặng 1000$ để trải nghiệm miễn phí. Anh em có thể dùng số tiền này để đặt lệnh Tăng hoặc Giảm và chờ đợi kết quả lỗ hay lãi. Sau này khi dùng tiền thật thì cũng tương tự như vậy.

Lưu ý: Tài khoản Demo chỉ để trải nghiệm miễn phí. Không mất tiền và cũng không rút được tiền khi có lãi. Để kiếm tiền thật thì anh em làm tiếp bước 4.

2/ CẬP NHẬT HỒ CƠ CÁ NHÂN SÀN RAIDENBO

Sau khi đăng ký xong bạn cần cập nhật đầy đủ hồ sơ theo 3 bước dưới đây, việc này để an toàn, bảo mật cho tài khoản Raidenbo của bạn.

Bước 1: Bật mã 2FA cho tài khoản

Để cập nhật thông tin hồ sơ, đổi mật khẩu và rút tiền sau này bạn cần bật mã 2FA cho tài khoản của mình.

Đăng nhập tài khoản => hồ sơ => Bảo mật. Sau đó tích nút bật Mã 2FA.

Kích hoạt mã 2FA Raidenbo

Một mã QR code và mã sao lưu hiện lên, đừng vội quét mà hãy copy dòng mã và lưu vào nơi an toàn, để nếu sau này đổi điện thoại hoặc mã lỗi bạn còn có thể xác thực lại.

Bạn dùng ứng dụng Authenticator, Authy… hoặc bất kỳ ứng dụng hỗ trợ để lấy mã 2FA.

Hướng dẫn Cài đặt Google Authenticator trên điện thoại Android

Bước 1: Tải ứng dụng Google Authenticator cho Android tại đây.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng và nhấn chọn dấu ” + ” tại góc phải trên cùng màn hình.

Bước 3: Click vào “Scan barcode” ở cuối màn hình để quét mã QR.

Hoặc Hướng dẫn Cài đặt Google Authenticator trên Iphone

Bước 1: Tải ứng dụng Google Authenticator cho iOS tại đây.

Các bước 2, 3 thực hiện tương tự như với Android.

OK, Sau khi quét xong trên ứng dụng sẽ hiển thị 6 số ngẫu nhiên thay đổi mỗi 30 giây. Bạn nhập mật khẩu và mã 2FA hiện trên ứng dụng điền vào như hình bên dưới rồi ấn Bật.

Kích hoạt mã 2FA Raidenbo

Lưu ý: Nếu bạn thử nhập 2 lần mà vẫn báo mã 2FA sai thì bạn tắt đi, quét lại mã QR rồi nhập lại là sẽ được.

Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân

Bạn điền đúng họ tên và nhập mã 2FA đã tạo ở bước 1 vào và ấn Cập nhật Tài khoản.

Cập nhật thông tin cá nhân Raidenbo

Lưu ý: Điền đúng họ tên trên CMND của bạn để xác minh tài khoản được nhanh chóng.

Bước 3: Xác minh danh tính tài khoản

Cũng trong mục hồ sơ => Xác minh tài khoản. Bạn cần chuẩn bị ảnh chụp mặt trước và mặt sau CMND để upload lên hệ thống.

Khi nhận được thông báo Đang được xem xét như hình dưới là bạn đã gửi thông tin thành công và chờ khoảng 24 đến 48 giờ hồ sơ sẽ được duyệt.

Xác minh danh tính tài khoản raidenbo

Trong lúc chờ đợi tài khoản được xác minh thì bạn vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản để Trade hoặc mua quyền đại lý và giới thiệu nhà đầu tư khác tham gia, nhận hoa hồng bình thường nhé.

Và đây là sau khi xác minh danh tính thành công.

Xác minh danh tính RaidenBO thành công

3/ HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN VÀO RAIDENBO

Hiện tại RaidenBo chỉ hỗ trợ nạp tiền bằng USDT-ERC20. Bạn vào ví lựa chọn loại tài sản muốn nạp và ấn Nạp tiền.

Nạp tiền vào raidenbo

Với lần đầu nạp tiền thì bạn ấn Tạo ví, sau đó địa chỉ ví riêng của bạn sẽ hiện ra tương tự như hình bên dưới. Copy dòng địa chỉ này và chuyển tiền vào. Nếu bạn chưa có thì có thể thực hiện mua trên các sàn giao dịch uy tín, nhanh chóng và miễn phí như: Remitano, Binance.com, santienao.com, vndc….

Xem video hướng dẫn mua USDT qua Remitano bằng tiền Việt để nạp vào sàn Raidenbo.

 

Nạp tiền vào raidenbo

Sau khi nạp chờ khoảng vài phút trong Ví chính của bạn sẽ hiện số tiền nạp. Như hình dưới mình mất 3 phút để nạp thành công 1000$ vào tài khoản Raidenbo.

Nạp tiền vào raidenbo thành công

4/ HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN TỪ RAIDENBO

Cách rút tiền tiền số 1:

Chuyển USDT từ sàn Raidenbo sang Remitano => Bán USDT sang tiền Việt và rút về tài khoản ngân hàng. Cách này tốn phí khoảng 5$ (120K) – 10$ (240K) mỗi lần.

Cách rút tiền số 2:

Bán USDT qua chuyển khoản nội bộ trên sàn Raidenbo. Anh em có thể liên hệ trực tiếp với tôi, tôi sẽ mua lại USDT của anh em. Cách này không tốn phí.

5/ CHUYỂN TIỀN QUA LẠI GIỮA VÍ CHÍNH VÀ VÍ GIAO DỊCH RAIDENBO

Sau khi nạp tiền vào tài khoản thì bạn cần chuyển tiền sang ví giao dịch để trade.

Vào Ví => Ví Giao dịch. Bạn có thể thấy lúc này Live account vẫn là 0$ vây nên bạn cần chuyển từ ví chính sang Ví giao dịch bằng cách chọn Transfer.

Ví giao dịch

Bạn chọn chuyển số tiền bất kỳ từ USDT Wallet sang Tài khoản Thực để có thể bắt đầu giao dịch.

Và sau khi chuyển thành công 500$ sang tài khoản giao dịch.

RaidenBo là một sàn tùy chọn nhị phân vậy nên việc giao dịch cực kỳ đơn giản, việc bạn phải làm chỉ là học cách nhìn biểu đồ nến và lựa chọn tăng hoặc giảm.

6/ GIAO DỊCH RAIDENBO DỰA TRÊN CHỈ BÁO

Ngoài việc quan tâm đến biểu đồ nến ra thì sàn giao dịch RaidenBO còn hỗ trợ một số chỉ báo hiện tại và tương lai để giúp các nhà giao dịch có thê tham khảo. Nếu học các sử dụng các chỉ số này một cách thành thục có thể nâng cao đáng kể khả năng chiến thắng của bạn trong một lệnh.

Hướng dẫn giao dịch với sàn RaidenBO

Như bạn thấy trong hình, sẽ có 3 đồng hồ cho Dao động, Đường trung bình và Tóm tắt. Con trỏ trên mỗi đồng hồ có thể trỏ đến Bán mạnh, Bán, Trung lập, Mua hoặc Mua mạnh cho biết tình trạng thị trường hiện tại.

Chỉ báo Dao động

Các Chỉ báo Oscillators là các chỉ báo trước có thể báo hiệu sự thay đổi xu hướng sắp tới có thể xảy ra. Các chỉ báo dao động cũng thường báo hiệu nếu thị trường quá mua hoặc quá bán, điều này có thể chỉ ra sự đảo ngược xu hướng. Khung thời gian: 30 giây.

Chỉ báo Oscillators trên nền tảng được tính toán từ 9 chỉ số: Chỉ số Sức mạnh Tương đối (14); Stochastic% K (14, 3, 3); Chỉ số kênh hàng hóa (20); Bộ tạo dao động tuyệt vời; Momentum (10); Mức MACD (12, 26); Stochastic RSI Fast (3, 3, 14, 14); Williams Phần trăm phạm vi (14); Bộ tạo dao động cuối cùng (7, 14, 28).

Chỉ báo Trung bình Động

Đường trung bình động là các chỉ báo trễ được tính toán để xác định hướng xu hướng của một cổ phiếu hoặc để xác định mức hỗ trợ và kháng cự của nó. Khoảng thời gian cho đường trung bình động càng dài thì độ trễ càng lớn. Khung thời gian: 30 giây.

Chỉ báo Đường trung bình động trên nền tảng được tính toán từ 12 chỉ báo: 6 chỉ báo Đường trung bình động theo cấp số nhân: EMA5, EMA10, EMA20, EMA30,

Nói chung các chỉ số này khá phức tạp đối với những ai mới tìm hiểu về thị trường, phải học cách quan sát sau một thời gian bạn có thể nắm được một số quy luật và dễ dàng hơn trong các giao dịch.

Giao dịch dựa vào 100 kết quả cuối cùng

Kết quả của 100 lệnh giao dịch gần nhất cũng được nhiều bạn dựa vào để tiến hành giao dịch, nhưng tôi không khuyến cáo bạn sử dụng. Bởi vì đây là những kết quả dã sảy ra, gần như không theo quy luật nào cả.

Các chấm tròm màu xanh biểu thị cho kết quả tăng

Các chấp tròn màu đỏ biểu thị cho kết quả giảm

Hướng dẫn giao dịch với sàn RaidenBO

7/ HƯỚNG DẪN CHUYỂN TIỀN USDT NỘI BỘ RAIDENBO

8/ HƯỚNG DẪN MUA QUYỀN ĐẠI LÝ RAIDENBO

Nếu muốn tạo ra một khoản thu nhập đáng kể tối thiểu 1000$/tháng với khoản đầu tư ban đầu là 100$ thì cũng không phải là khó, rất nhiều người đã đạt được con số này trong thời gian rất ngắn.

Raidenbo cũng có chính sách hoa hồng đại lý 7 tầng, hoa hồng tối đa là 50% phí giao dịch của thành viên được giới thiệu.

Chính sách hoa hồng đại lý RaidenBO

Raidenbo hứa hẹn đem đến một dịch vụ tiếp thị dành cho các bạn kiếm tiền online để tạo ra một nguồn thu nhập thụ động ổn định.

Để mua quyền đại lý bạn đăng nhập tài khoản => Đại lý => Mua ngay 100$.

Mua quyền đại lý raidenbo

Tiếp theo tích vào ô Tôi xác nhận và đồng ý rồi ấn Xác nhận để mua. Lúc này thì tài khoản được nâng quyền đại lý và trừ 100$ phí nâng.

Mua quyền đại lý raidenbo

Giao diện của đại lý như hình bên dưới. Lúc này bạn đã có thể lấy link giới thiệu đi mời các nhà giao dịch vào để nhận hoa hồng. Sô hoa hồng ít hay nhiều tùy vào khối lượng giao dịch của những người mà bạn giới thiệu.

9/ CÁCH TÍNH HOA HỒNG RAIDENBO


Cấp bậc đại lý

Vào mỗi 00 giờ ̣UTC tức 07 giờ 00 theo giờ Việt Nam tổng khối lượng giao dịch của F1 trong 7 ngày sẽ được tổng hợp và cấp bậc đại lý của bạn sẽ tương ứng với bảng thông kê bên dưới:

cấp bậc đại lý raidenbo.com
Hoa hồng đại lý

Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi thành viên nâng đại lý như ảnh dưới đây:

hoa hồng đại lý raidenbo

Hoa hồng giao dịch

Bạn cói thể nhận được tối đa  cấp bậc của hoa hồng giao dịch:

Hoa hồng giao dịch raidenbo

Mọi hình thức đầu tư đều có rủi do tỷ lệ thuận với mức lợi nhuận đem lại. Việc tham gia trade BO thì rủi ro tương đối cao. Với hình thức mở đại lý kiếm tiền thụ động thì khá an toàn.

RaidenBO chính là cơ hội cho bạn, chỉ với vốn 100$ nếu thực hiện đúng phương pháp thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được khoản thu nhập không dưới 1000$.

Chúc bạn thành công.

Leave a Reply